TIN TỨC

Biên Hòa Universe Complex – Đón đầu nhu cầu căn hộ 2021

Hưng Thịnh Land vừa giới thiệu căn hộ cao cấp Biên Hòa Universe Complex (với quy mô hơn 2000 căn hộ) tại thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), dự án bất động sản căn hộ cao cấp đón đầu xu hướng an cư của các chuyên gia, người lao động và trí thức trẻ tại Biên Hòa.

Lợi thế phát triển của Thành phố Biên Hòa

Trọng điểm phát triển kinh tế miền nam

Nằm trong tứ giác phát triển kinh tế trọng điểm của Đông Nam Bộ, thành phố Biên Hòa được xem là vùng trũng của bất động sản phía Đông Sài Gòn.

Tỉnh Đồng Nai với tổng cộng 32 khu công nghiệp (nhiều nhất cả nước), đây cũng là một trong các tỉnh thành đứng đầu cả nước về giải ngân vốn FDI của chính phủ.

Bên cạnh đó giá mặt bằng tại đây còn rất hấp dẫn, và sẽ tăng đều qua từng năm.

Với tất cả những yếu tố trên, có thể nói thành phố Biên Hòa đang sở hữu “Thiên thờiĐịa lợiNhân hòa” để thị trường bất động sản sẽ bùng nổ trong tương lai gần.

Anh Nguyễn Thanh Long (35 tuổi) là một kỹ sư của một tập đoàn lớn trong khu công nghiệp Sonadezi (Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết, anh đã dự định ấp ủ sở hữu nơi an cư riêng. Anh Long cho biết lý do anh chọn sống tại căn hộ do có không gian được bố trí hợp lý, bày biện khoa học, kèm theo đó là chi phí không quá cao, nằm trong điều kiện tài chính của bản thân.

Anh chia sẻ thêm: tôi được hưởng những tiện ích tiện lợi ngay tại căn hộ chung cư mình đang sống như bể bơi, hồ gym, cửa hàng tiện lợi, cộng đồng dân cư văn minh hiện đại.

Đông dân cư

Thống kê mới nhất, hiện Biên Hòa đang là thành phố trực thuộc tính có số dân đông nhất cả nước (trên 1 triệu người), lý giải cho việc này một phần là do tốc độ phát triển của các khu công nghiệp kéo theo nguồn lực lao động tăng, từ đó dẫn đến nhu cầu lớn của người dân về an cư.

Hàng trăm nghìn chuyên gia, người tri thức và dân lao động tại khu công nghiệp này, đây được xem là Cơ hội VÀNG cho bất động sản nhà ở tại Đồng Nai.

làn sóng an cư đổ về đô thị phát triển
Làn sóng An Cư đổ về đô thị phát triển

Giao thông thuận lợi

Các chủ đầu tư bất động sản đã và đnag triển khai những căn hộ có quy mô ngay tại các trục đường huyết mạch đông dân cư qua lại và dễ dàng di chuyển các khu vực kề cận.

Trong đó có dự án Biên Hòa Universe Complex của chủ đầu tư Hưng Thịnh Land là một trong các dự án nổi bật do được nằm trên tuyến đường xa lộ Hà Nội (tuyến đường kết nối trực tiếp với thành phố Hồ Chí Minh). Ngoài ra, xa lộ Hà Nội cũng là tuyến đường được nhà nước chỉ đạo đầu tư hạ tầng phát triển những năm gần đây.

xa lộ hà nội
Xa lộ Hà Nội – Tuyến đường huyết mạch giao thương giữa Đồng Nai và Tp Hồ Chí Minh

Biên Hòa Universe Complex – Làn sóng An Cư mới!

Với quy mô 7 block, mỗi block cao từ 24 đến 29 tầng, diện tích gần 2,9 ha , dự kiến khi hoàn tất sẽ cung cấp gần 2000 căn hộ. Dự án lần này của Hưng Thịnh hứa hẹn sẽ tạo làn sóng an cư và đầu tư sôi nổi tại thành phố Biên Hòa dịp cuối năm 2021.

Vị trí đắc địa

Bất kể một dự án nào triển khai, chúng tôi đều quan tâm đến vị trí của chúng, những vị trí dự án của Hưng Thịnh phải đảm bảo được các yếu tố: phồn hoa đông dân cư qua lại, có tiềm năng mở rộng và phát triển trong tương lai gần.

Vị trí đẹp của dự án bất động sản của nhà đầu tư Hưng Thịnh tại Biên Hòa
Vị trí đắc địa, tọa lạc ngay trung tâm thành phố trên tuyến đường xa lộ Hà Nội

Biên Hòa Universe Complex nằm giữa trung tâm thành phố Biên Hòa với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch giữ vai trò quan trọng trong việc liên kết giao thương giữa các vùng Trung Bộ, Tây Nguyên và các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tiện ích liền kề tiện ích

Nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây, Hưng Thịnh đã chú trọng đầu tư những tiện ích nội khu giúp cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống ngay tại khu mình sống mà không cần di chuyển xa. Một số tiện ích kể đến như: hồ bơi skyview, công viên cây xanh trong lành, khu tập thể dục, phòng gym, sân thể thao đa năng,…

tiện ích liền kề tiện ích
Tiện ích liền kề tiện ích – Cư dân an cư sinh sống

Ngoài ra, cũng giống như các căn hộ khác của Hưng Thịnh, chúng tôi tích hợp khu căn hộ thương mại (Shophouse) ở ngay tầng 1 và 2 của căn hộ, giúp cho việc kinh doanh và mua sắm được dễ dàng thuận lợi.

Nhà đầu tư Hưng Thịnh

Hưng Thịnh Land là đơn vị thành viên trực thuộc tập đoàn Hưng Thịnh Corp, những năm qua chúng tôi cung cấp ra thị trường nhiều hơn 50.000 sản phẩm đa dạng các loại hình, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, sự ra đời của PropertyX đánh dấu sự bước tiến mới của tập đoàn Hưng Thịnh, với định hướng là nhà phân phối dự án và tiếp thị độc quyền, PropertyX giúp đem những sản phẩm của Hưng Thịnh phân phối nhanh và hiệu quả.

Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, triển khai hàng chục nghìn sản phẩm chất lượng. Cùng với đó là sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và tâm huyết tạo dựng nơi an cư cho người trẻ, Biên Hòa Universe Complex hứa hẹn sẽ trở thành một trong những căn hộ quy mô bậc nhất tại Biên Hòa. Nâng tầm Biên Hòa từ một đô thị vệ sinh lên thành một thái cực đối trọng với thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Vũng Tàu.

Thiết lập chuẩn sống mới cho hàng trăm nghìn cư dân là các chuyên gia, đội ngũ trí thức, lao động trẻ.

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
Share on telegram
Telegram

Trả lời

Số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai.