TIN TỨC

Chào đón tháng 12 với căn hộ biển An Viên Nha Trang

Tiếp đà thành công của các dự án bất động sản căn hộ trước đó trong năm 2021 như Thuận An Lavita (Bình Dương), Biên Hòa Universe Complex (Đồng Nai), Moonlight Centre Point (Bình Tân – HCM), tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục khẳng định là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam bằng việc công bố dự án căn hộ biển An Viên (thành phố Nha Trang). Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các thông tin đăng tải mới nhất về dự án này:

2021 – Một năm đầy biến động với thị trường Bất Động Sản

Như vậy là chỉ còn khoảng 3 tháng nữa là chính thức khép lại 2021, một năm mà theo các chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá là đầy biến động đối với thị trường bất động sản với nhiều yếu tố tác động!

Trong đó có sự diễn biến lây lan nhanh và phức tạp của đại dịch covid-19 lần thứ 4 tại Việt Nam, chịu ảnh hưởng nhiều nhất là thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam.

Covid-19 xảy ra gây biến động lớn đến toàn bộ nền kinh tế, đứng trước tình cảnh đó, các nhà đầu tư chọn cho mình những kênh đầu tư an toàn. Và kênh đầu tư ít rủi ro, nhiều tiềm năng nhất đó chính là bất động sản, có thể xem link chi tiết dưới đây để biết rõ chi tiết.

Xem thêm: Bất động sản – Kênh trú ẩn an toàn bất cấp Covid-19

Một dẫn chứng khác chứng tỏ sức hút của các dự án căn hộ vẫn đang còn rất hot hiện nay là: toàn bộ căn hộ của Block đầu tiên của dự án Moonlight Centre Point đã được bán hết ngay trong lần mở bán đầu tiên. Điều này chứng tỏ, sức mua của người dân có nhu cầu nhà ở và các nhà đầu tư là vẫn có.

Sơ lược về Dự án An Viên Hưng Thịnh

An Viên là một trong những dự án Bất Động Sản căn hộ biển đầu tiên của tập đoàn Hưng Thịnh tọa lại tại khu đô thị biển An Viên thuộc thành phố biển Nha Trang. Nơi đây có bờ biển kéo dài 2,2km và là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Phong cảnh tại An Viên
Phong cảnh tại An Viên
Tổng quan căn hộ biển An Viên của chủ đầu tư Hưng Thịnh
Tổng quan căn hộ biển An Viên của chủ đầu tư Hưng Thịnh

Với địa thế của dự án được bao bọc bởi núi và biển, có thể nói địa thế của An Viên phải gọi là rất phong thủy dành cho những cư dân tương lai sinh sống.

Vị trí địa lý An Viên
Vị trí địa lý An Viên

Khu đô thị An Viên hiện nay đang được quy hoạch rất mạnh mẽ, rất nhiều biệt thự xung quanh được xây lên, bên cạnh đó là 4 khách sạn đang hoạt động rất tích cực. Dưới đây là một số lợi thế về ngoại khu:

  • Gần cảng Cầu Đá
  • Cách Ga Nha Trang 3km
  • Cách thành phố Nha Trang 5km
  • Nằm sát khu du lịch nổi tiếng Vinpearl Land
  • Cách sân bay quốc tế Cam Ranh 30km

Dự án có quy mô ước tính lên đến ~1200 sản phẩm, toàn bộ các thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật dần cho tới thời điểm chính thức công bố dự án (tháng 12/2021)

Bản đồ quy hoạch dự án tại An Viên
Bản đồ quy hoạch dự án tại An Viên

Các thông tin cập nhật mới nhất về dự án

Dự án được cập nhật tên thương mại: New Galaxy Nha Trang

Intro Livestream giới thiệu dự án New Galaxy Nha Trang

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã cập nhật một số thông tin về dự án mới nhất chuẩn bị ra mắt của chủ đầu tư Hưng Thịnh, chúng tôi sẽ còn cập nhật thêm các thông tin liên quan ngay khi có thông tin.

Để thuận tiện nhất, Quý Khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để đón nhận những thông tin mới nhất về dự án.

Giấc mơ về một cuộc sống trong lành thư thái của thiên nhiên, bên cạnh những bờ biển xanh và ánh nắng vàng, một nơi ở trong mơ dành cho các chủ nhân tương lai.

Email
Facebook
LinkedIn
Skype
Telegram

Trả lời

Số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai.