TIN TỨC

Có Nên Đầu Tư Dự Án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn?

Hải Giang Merry Land là một trong số các dự án Bất Động Sản kết hợp du lịch và nghỉ dưỡng hiếm hoi của thành phố biển Quy Nhơn nói riêng và cả Việt Nam nói chung. Đây là dự án được lên kế hoạch và tiến hành triển khai từ khá lâu từ 2013 và có một thời gian dài bị ngưng trệ, chậm tiến độ của đơn vị chủ thầu thi công dẫn tới khách hàng và các nhà đầu tư mất niềm tin.

Tuy nhiên đến cuối 2018, dự án được tiếp quản bởi chủ đầu tư mới chính là công ty CP Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn (công ty con thuộc tập đoàn BDS Hưng Thịnh Corp). Liệu đây có đáng là dự án Bất Động Sản tiềm năng đáng đầu tư ở Quy Nhơn hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ trong bài viết này!

Tổng Quan Toàn Bộ Dự Án Khu Du Lịch Hải Giang Quy Nhơn

Dự án khu du lịch tổng hợp Hải Giang Merry Land tại Quy Nhơn được lên phương án và xây dựng từ lâu. Cụ thể tháng 09/2013, dự án được chính thức được phê duyệt và khởi công với số vốn đầu tư 3.500 tỉ đồng, được đầu tư vào 4 phân khu chức năng:

sơ đồ thi công bất động sản hải giang merry land bình định
Sơ Đồ Thi Công Dự Án Hải Giang Merry Land
 1. Sân gôn 18 lỗ
 2. Các cụm biệt thự cảnh quan nghỉ dưỡng
 3. Các công trình khách sạn
 4. Nhà điều hàng trung tâm

Được đón nhận sau khi thi công hoàn tất và đi vào sử dụng, sẽ hứa hẹn là nơi sinh sống phồn hoa đầy đủ tiện nghi, thiên nhiên trong lành thoải mái và là điểm du lịch, nghỉ dưỡng dành cho khách du lịch lý tưởng…

Tuy nhiên sau 5 năm khởi công thì dự án vẫn chỉ dừng lại ở mức san lấp mặt bằng, dẫn tới tiến độ không được như cam kết ban đầu.

Ngày 29/08/2018, công ty CP Dịch vụ Giải Trí Hưng Thịnh Quy Nhơn chính thức tiếp nhận lại và cho tái khởi động lại dự án này.

Cụ thể cho việc này đó là công ty đã hoàn thành toàn bộ các thủ tục đầu tư để được cấp phép xây dựng ngay trong tháng 12/2018. Tiến hành xây dựng hoàn thành và chuẩn bị đưa vào sử dụng sau 12 tháng kể từ ngày được cấp phép.

Ngày 11/10/2019, Ủy Ban Nhân Dân Bình Định đã ban hành văn bản số 6128/UBND-KT về việc đầu tư xây dựng cây cầu nối từ đường trục khu kinh tế dến khu du lịch Hải Giang Merry Land, toàn bộ kinh phí do nhà đầu tư là công ty Dịch Vụ Giải Trí Hưng Thịnh Quy Nhơn tự bỏ kinh phí xây dựng.

Ngày 04/01/2021, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh đã trực tiếp phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng đạt tỉ lệ 1/500 của Công ty Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn, Khu du lịch Hải Giang Merry Land theo quyết định số 729/QĐ – UBND.

Theo quy hoạch, dự án Hải Giang Merry Land được xây dựng trên tổng diện tích là 623,7 ha, trong đó:

 1. Diện tích đất thương mại dịch vụ là 252,24 ha
 2. Diện tích đất sân Golf 51,23 ha
 3. Diện tích đất bãi cát và mặt nước biển là 59,59 ha
 4. Và diện tích phần đất giao thông đối ngoại, cầu tàu là 60,93 ha

Như vậy, khu du lịch Hải Giang Merry Land được tập đoàn Bất Động Sản Hưng Thịnh (Công ty Bất Động Sản top đầu Việt Nam) trực tiếp triển khai bởi các công ty con, cụ thể:

 • Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn làm chủ đầu tư
 • Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons là đơn vị thi công
 • Property X là đơn vị phân phối dự án
các công ty con trực thuộc tập đoàn hưng thịnh corp
Các Công Ty Con Trực Thuộc Tập Đoàn Hưng Thịnh Corp

Bổ sung thêm: Công ty Cổ Phần Giải Trí Hưng Thịnh Quy Nhơn có tiền thân là Công ty Cổ Phần Vinpearl Quy Nhơn thành lập ban đầu vào ngày 26/02/2018 và có trụ sở chính tại Ghềnh Ráng (thuộc thành phố Quy Nhơn). Công ty đi vào hoạt động và có tổng số vốn điều lệ là 940 tỉ đồng, tính đến cuối 2019.

tổng quan dự án merry land quy nhơn
Hình Ảnh Mô Phỏng Dự Án Merry Land Hải Giang Sau Khi Hoàn Thiện

Có Nên Đầu Tư Vào Hải Giang Merry Land Hay Không?

Với những thông tin chúng tôi đã cung cấp thì có thể nói đây là dự án Bất Động Sản kết hợp nghỉ dưỡng du lịch đáng chú ý bậc nhất năm 2021, đặc biệt hơn dự án lại được chủ đầu tư là tổng công ty Bất Động Sản Hưng Thịnh trực tiếp quản lý thi công và vận hành, do đó Quý Khách hoàn toàn có thể an tâm bởi dự án được một đơn vị BĐS danh tiếng nhất tại Việt Nam thực hiện.

Video Trực Tiếp Cảnh Thi Công Dự Án Tại Quy Nhơn

Dưới đây là một số hình ảnh cung cấp mới nhất tại công trường đang được gấp rút thi công, Quý Khách Hàng có thể tham khảo qua.

Hiện tại, dự án đang chuẩn bị đi vào giai đoạn mở bán đầu tiên với ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng đặt mua đợt 1. Ngày mở bán chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật lên website và các kênh truyền thông khác của Hưng Thịnh.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới về dự án, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ ngay khi bạn cần!

Email
Facebook
LinkedIn
Skype
Telegram
Phạm Văn Vinh
Phạm Văn Vinh
Xin chào! Tôi là Phạm Văn Vinh, chuyên viên Bất Động Sản sàn Hưng Thịnh Land và cũng là tác giả của các nội dung đăng tải trên website hungthinh-topenland.com . Bạn có thể liên hệ cho tôi bằng cách: Gọi điện, Zalo hoặc Messenger.

Trả lời

Số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai.