TIN TỨC

Công ty cổ phần Property X – Thành viên Hưng Thịnh Corp

Công ty cổ phần Property X là công ty con trực thuộc quản lý của tập đoàn Bất động sản Hưng Thịnh Corp, công ty ra đời với 2 nhiệm vụ chính là tiếp thịphân phối các sản phẩm của tập đoàn. Sự ra đời của Property X với mong muốn lớn lao là cung cấp các sản phẩm bất động sản đa dạng dành cho mọi nhà, đồng thời trở thành một đơn vị thành viên tiếp nối trong sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của tập đoàn.

Đôi nét về công ty cổ phần Property X

Công ty cổ phần Property X chính thức được thành lập từ tháng 7/2018, có các nhiệm vụ cụ thể sau:

 1. Tiếp thị và phân phối dự án bất động sản;
 2. Tư vấn đầu tư và phát triển dự án;
 3. Định giá và quản lý bất động sản.

Là đơn vị thành viên của một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn nhất trên thị trường hiện nay là tập đoàn Hưng Thịnh. Một trong những doanh nghiệp bất động sản đi đầu với xu hướng phát triển hệ sinh thái bất động sản.

Nhiều năm trước đây Hưng Thịnh đã phát triển 3 lĩnh vực chính bao gồm: đầu tư, xây dựng và hệ thống phân phối. với hệ sinh thái ban đầu vững chắc này đã giúp Hưng Thịnh phát triển lớn mạnh vượt trội, có nhiều lợi thế cạnh tranh riêng biệt trên thị trường.

Năm 2019, Hưng Thịnh tiếp tục nghiên cứu và triển khai chiến lược mới, phát triển hệ sinh thái toàn diện hơn cũng như đi vào chiều sâu lẫn chiều rộng của ngành nghề cốt lõi công ty đang xây dựng.

Lĩnh vực hoạt động của công ty Property X
3 lĩnh vực hoạt động chính của Property X

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình tập đoàn, mở rộng đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác nhau với mong muốn đáp ứng nhiều nhu cầu hơn của khách hàng. Hệ sinh thái trước đây ngày càng được hoàn thiện và mở rộng ra nhiều lĩnh vực bao gồm:

 • Phát triển dự án bất động sản
 • Đầu tư phát triển hệ sinh thái
 • Tổng thầu thi công và xây dựng
 • Công nghệ cho hệ sinh thái
 • Tiếp thị và phân phối (trách nhiệm chính của Property X)

Property X với đội ngũ hơn 1.500 nhân sự và thời điểm hiện tại đã xây dựng được hơn 12 sàn giao dịch trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và dần mở rộng ra một số các tỉnh thành trên cả nước.

Bên cạnh đó công ty đã cho mắt thị trường khá nhiều dự án thuộc nhiều loại hình khác nhau, trải dài khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP. HCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Trong thời gian tới Property dự định sẽ còn phát triển hơn nữa dưới sự dẫn dắt của tổng giám đốc Nguyễn Nam Hiền. 

Tầm nhìn và sứ mệnh của Property X

Property X  ra đời tiếp nối sức mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Hưng Thịnh, tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng, kiến tạo một cộng đồng sống văn minh và sung túc.

Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh cũng như chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực hùng mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế cũng như những lợi ích tốt đẹp cho xã hội.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Property X
Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty cổ phần Property X

Biểu tượng và ý nghĩa của logo Property X

Logo của Property X được thiết kế với hai màu chủ đạo là xanh lá và cam thể hiện cho sự sáng tạo và nhiệt huyết, đồng thời hai gam màu này còn mang ý nghĩa cho sự chuyên nghiệp và tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp trong tương lai.

Hai vòng tròn đồng tâm của logo mang ý nghĩa cho sự gắn bó và đồng hành lâu dài của công ty cổ phần Property X, cũng như sẵn sàng đem đến sự phục vụ tốt nhất cho đối tác và khách hàng.

Ngoài ra, biểu tượng “X” phía sau tên công ty với mong muốn tạo nên những bước phát triển đột phá mới và là bệ phóng vững chắc đưa công ty lên tầm cao mới, trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm bất động sản dành cho mọi nhà.

Giá trị cốt lõi của Property X

Giá trị cốt lõi của Property X
Giá trị cốt lõi của Property X

“Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả – Bền Vững”

 • Chuyên nghiệp:  Trong bối cảnh của quá trình toàn cầu hóa, Property X hướng tới sự chuyên nghiệp, không ngừng chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự  giàu kinh nghiệm, tận tâm, trung thực và đầy nhiệt huyết.
 • Hiệu quả: Một trong những yếu tố tiên quyết trong hoạt động kinh doanh là xác định lợi ích khách hàng. Không ngừng đa dạng sản phẩm cũng như tối đa hóa giá trị trong từng dự án nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất dành cho khách hàng.
 • Bền Vững: Xã hội bền vững chính là điều kiện cần để doanh nghiệp phát triển và cống hiến lâu dài. Chính vì thế mà Property X luôn hướng tới cải thiện chất lượng an sinh, nâng niu và tạo dựng những giá trị sống tốt đẹp trong cộng đồng.  

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vai trò, sứ mệnh của công ty cổ phần Property X. Hy vọng đã mang lại cho quý khách cái nhìn tổng quan về sự thành lập và sứ mệnh công ty thành viên của tập đoàn Hưng Thịnh Corp.

Email
Facebook
LinkedIn
Skype
Telegram

Trả lời

Số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai.