TIN TỨC

Đầu tư đúng thời, Sinh lời phi mã – Căn hộ Quy Nhơn Melody

Quy Nhơn Melody hiện tại đang là một trong số các dự án căn hộ biển tiềm năng bậc nhất tại thành phố Quy Nhơn (Bình Định). Thời điểm cuối năm, sau đại dịch là một cơ hội tốt giúp các nhà đầu tư tìm được căn hộ ưng ý và đặc biệt là tiềm năng phát triển trong tương lai!

Tiềm năng phát triển sau đại dịch Covid-19

Đại dịch Covid-19 lần thứ 4 của Việt Nam đã diễn biến 4 tháng liên tục với vô vàn chiều hướng phức tạp. Bên cạnh đó là thời gian giãn cách kéo dài dẫn tới kinh tế bị tổn hại một cách nghiêm trọng.

Chính phủ đã lên các chương trình phục hồi kinh tế sau đại dịch COVID-19, trong đó có việc tập trung phục hồi các ngành trọng tâm của địa phương và vùng.

đầu tư đúng thời
Đầu tư đúng thời – Sinh lời phi mã cùng căn hộ Quy Nhơn Melody

Sau khi trở lại trạng thái “bình thường mới” hậu Covid-19, lượng du khách tìm đến “thiên đường biển” hoang sơ xinh đẹp Quy Nhơn để nghỉ dưỡng dự kiến tăng đáng kể.

Với vị trí đắt giá, Quy Nhon Melody sẽ được các tín đồ du lịch ưu tiên lựa chọn, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư cùng tiềm năng sinh lời vô hạn.

Xem thêm: Quy Nhơn – Miền đất hứa của Bất Động Sản nghỉ dưỡng

Những lý do nên đầu tư dự án Quy Nhơn Melody

Tâm điểm du lịch: Vị trí căn hộ Melody nằm ngay tại trung tâm thành phố với 3 mặt tiền ven biển, kèm theo đó là giao thông phát triển đồng bộ trong thành phố. Đây chính là điều kiện thuận lợi để cư dân cũng như khách du lịch có thể di chuyển đến mọi địa điểm du lịch một cách dễ dàng. Quý khách được hưởng trọn sự tươi mát của khí hậu biển và ánh nắng nhẹ nhàng dễ chịu đặc trưng của thành phố biển.

tiềm năng du lịch bất động sản nghỉ dưỡng quy nhơn
tiềm năng du lịch bất động sản nghỉ dưỡng quy nhơn

Hưởng lợi từ Bất Động Sản cho thuê: Quy Nhơn (Bình Định) là thành phố của phát triển du lịch khi chứng kiến lợi nhuận GDP hàng năm tăng trưởng đều đặn, góp phần lớn cho kinh tế toàn tỉnh. Vì sở hữu vị trí đặc địa giáp biển chỉ vài bước chân cùng với đó là view đẹp tuyệt mỹ “bao trọn” khung cảnh non nước hữu tình, Melody Quy Nhơn dẫn đầu trong việc tận dụng làm bất động sản cho thuê vì nhu cầu người du lịch thuê phòng rất lớn.

Dịch vụ và tiện ích: Tổng thể dự án nằm bên trong thành phố Quy Nhơn nên được thừa hưởng những tiện ích và giao thông đô thị. Những năm gần đây, tỉnh đang ngày càng

Kênh đầu tư sinh lời trong tương lai: Những ai sinh sống tại thành phố biển Quy Nhơn có lẽ đều biết rằng nguồn cung căn hộ cao cấp trên các quỹ đất vàng (sát ven biển và nằm ngay khu đô thị) ngày càng khan hiếm, chính vì thế mà căn hộ Quy Nhơn Melody sẽ là căn hộ tiềm năng bậc nhất ở thời điểm hiện tại dành cho các nhà đầu tư.

Chớp thời cơ! Đầu tư ngay bây giờ

Còn chờ gì nữa, đầu tư ngay hôm nay với những căn hộ “phiên bản giới hạn” tại Quy Nhon Melody với chiết khấu lên đến 6%!

Xem thêm: Tiến độ thi công dự án Quy Nhơn Melody (cập nhật 09/2021)

Email
Facebook
LinkedIn
Skype
Telegram
Phạm Văn Vinh
Phạm Văn Vinh
Xin chào! Tôi là Phạm Văn Vinh, chuyên viên Bất Động Sản sàn Hưng Thịnh Land và cũng là tác giả của các nội dung đăng tải trên website hungthinh-topenland.com . Bạn có thể liên hệ cho tôi bằng cách: Gọi điện, Zalo hoặc Messenger.

Trả lời

Số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai.