TIN TỨC

Hưng Thịnh Land trở thành đối tác toàn cầu của AFC khu vực châu Á

Hưng Thịnh Land chính thức trở thành đối tác AFC

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa qua đã chính thức công bố quan hệ hợp tác với Hưng Thịnh Land (nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam).

Trong đó thỏa thuận hợp tác tài trợ toàn cầu của đôi bên thống nhất cụ thể rằng bắt đầu từ ngày thi đấu tứ 3 của Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á, Hưng Thịnh Land sẽ trở thành đối tác chính thức bên cạnh các đối tác tài trợ khác, qua đó cùng nhau tăng cường kết nối với người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Dato Windsor John (tổng thư ký AFC) cho biết: chúng tôi rất vui mừng chào đón Hưng Thịnh Land trở thành một trong những đối tác cùng tham gia vào nhóm các thương hiệu uy tín.

Ông Nguyễn Đình Trung (chủ tịch của tập đoàn Hưng Thịnh) cũng cho biết thêm: Sau những bước tiến chưa từng có của đội tuyển Việt Nam là có cơ hội vào đến vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, đây là cơ hội tốt mở ra cơ hội hợp tác của Hưng Thịnh Land với AFC, một trong những giải đấu uy tín và danh giá hàng đầu châu Á, Hưng Thịnh rất tự hào khi được là tư cách một đối tác toàn cầu đầu tiên đến từ Việt Nam.

Với việc Việt Nam lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á là một trong những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong lịch sử bóng đá châu Á, là câu chuyện củng cố niềm tin và sự đam mê với “môn thể thao vua” tại dải đất chữ S Việt Nam.

Giới thiệu Hưng Thịnh Land

Hưng Thịnh Land là nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á 2020, là một thành viên của tập đoàn Hưng Thịnh Corp. Kể từ khi thành lập và phát triển đến nay, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hơn 100 dự án đa dạng với chất lượng và giá trị thực.

Hưng Thịnh đầu tư phát triển bóng đá
Tập đoàn Hưng Thịnh trước đó đã đầu tư nhiều cho bóng đá nước nhà

Lấy kinh doanh bền vững làm kim chỉ nam cho sự phát triển, kèm với đó là các hoạt động xây dựng cộng đồng, chúng tôi tiếp tục thực hiện xứ mệnh kiến tạo giá trị mới vì một cuộc sống văn minh.

Trong những năm vừa qua, Hưng Thịnh luôn là một trong những đơn vị tích cực tham gia đồng hành và phát triển bóng đá nước nhà, một số dẫn chứng là:

  • Tháng 12/2020, Hưng Thịnh Land cùng Topenland tài trợ 300 tỉ đồng cho CLB bóng đá Topenland Bình Định trong 3 mùa giải V.League 2021 – 2023.
  • Trực tiếp tài trợ cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam trả lương cho huấn luyện viên Pack Hang Seo và đội ngũ trong 3 năm liền từ 2024 đến 2023.
  • Tài trợ 100 tỷ cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và phát triển đội tuyển nữ trẻ hướng đến World Cup 2026 trong thời hạn 5 năm (01/01/2020 đến 31/12/2024)

Giới thiệu AFC

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) được thành lập năm 1954, là cơ quan bóng đá của châu Á và cũng là một trong sáu liên đoàn tạo nên tổ chức bóng đá toàn cầu FIFA.

AFC có trụ sở chính nằm tại Kuala Lumpur, tính đến thời điểm hiện tại AFC bao gồm tổng cộng 47 hiệp hội thành viên.

Trụ sở liên đoàn bóng đá afc
Trụ sở liên đoàn bóng đá AFC tại Kuala Lumpur

AFC Asian Cup và AFC Wome’s Asian Cup là 2 giải đấu hàng đầu tại các đội tuyển quốc gia tại châu lục, trong khi AFC Champians League là giải đấu hàng đầu dành cho các câu lạc bộ châu Á (giải có sức hút lên đến hàng trăm triệu người hâm mộ theo dõi trên khắp thế giới).

Email
Facebook
LinkedIn
Skype
Telegram
Phạm Văn Vinh
Phạm Văn Vinh
Xin chào! Tôi là Phạm Văn Vinh, chuyên viên Bất Động Sản sàn Hưng Thịnh Land và cũng là tác giả của các nội dung đăng tải trên website hungthinh-topenland.com . Bạn có thể liên hệ cho tôi bằng cách: Gọi điện, Zalo hoặc Messenger.

Trả lời

Số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai.