TIN TỨC

Hưng Thịnh công bố sáng kiến “Nhà ở vừa túi tiền” – Lựa chọn dành cho nhu cầu phổ thông!

Tập đoàn Hưng Thịnh cùng các doanh nghiệp đối tác đã chính thức công bố sáng kiến “nhà ở vừa túi tiền” vào ngày 06/01/2022 nhằm thực hiện sứ mệnh an sinh xã hội, đáp ứng chốn an cư cho người lao động, phục vụ phân khúc khách hàng phổ thông.

le cong bo su kien nha o vua tui tien
Lễ công bố sáng kiến “nhà ở vừa túi tiền” tổ chức bởi Hưng Thịnh và các đối tác

Thấu hiểu giấc mơ an cư lạc nghiệp của hàng triệu người lao động phổ thông tại thành phố, cũng như mong muốn đóng góp cải thiện diện mạo chốn thị đô, vì mục tiêu chung xây dựng xã hội bền vững, Hưng Thịnh Group đã tiên phong trong công cuộc phát kiến mô hình “Nhà ở vừa túi tiền”.

Là một trong những sự kiện được mong đợi nhất đầu năm mới 2022, sáng kiến của tập đoàn được đánh giá cao, đập tan cơn khát thị trường nhà ở cho tầng lớp lao động thu nhập thấp hậu đại dịch!

Lễ công bố sáng kiến nhà ở vừa túi tiền

Sự kiện công bố “Sáng kiến nhà ở vừa túi tiền” – (Affordable Housing Initiative) đã diễn ra vào ngày 06/01/2022 tại khách sạn Rex TP. Hồ Chí Minh.

Người khởi xướng sáng kiến này là ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT của Hưng Thịnh Group cùng với các lãnh đạo – Chủ tịch HĐQT của các doanh nghiệp Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành và Đồng Tâm Group.

Đồng lòng giải quyết bài toán khó mang tên an sinh xã hội, ổn định nơi ăn chốn ở và cuộc sống bấp bênh cho tầng lớp lao động thu nhập thấp ở thành phố sau đại dịch, cả 3 doanh nghiệp Hưng Thịnh, Đồng Tâm Gỗ Trường thành đã đi đầu làm mồi lửa, phất cao ngọn cờ thực hiện hóa giấc mơ “nhà ở vừa túi tiền”.

Theo đó, Hưng Thịnh Group nắm giữ vai trò chủ đạo trong việc đầu tư, xây dựng và phát triển những ngôi nhà chất lượng với mức giá phù hợp với công nhân, người lao động qua hệ việc tối ưu hệ sinh thái của tập đoàn.

Các doanh nghiệp Đồng Tâm Group và Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành thực hiện công tác nghiên cứu, cung ứng nguyên vật liệu xây dựng nhằm đảm chất lượng và chi phí phù hợp cho phân khúc phổ thông.

phat bieu buoi le cong bo nha o vua tui tien
Hợp tác các doanh nghiệp xây dựng sáng kiến – Phát biểu tại lễ công bố “Nhà ở vừa túi tiền”

Phát biểu tại buổi lễ, nhiều lãnh đạo cấp cao bao gồm chủ tịch Hiệp hội Bất động sản và Giám đốc Sở Xây Dựng TP. Hồ Chí Minh cũng đã khẳng định rằng: Sẽ rất khó khăn cho người lao động có thu nhập bình quân thấp và những người trẻ mưu sinh muốn có nhà ở tại TP. Hồ Chí Minh, nhất là trong thời buổi kinh tế suy thoái, mọi thứ đình trệ do ảnh hưởng hậu đại dịch Covid.

Do đó, sự xuất hiện của “Sáng kiến nhà ở vừa túi tiền” là điều cần thiết và có ý nghĩa quan trọng, các đơn vị chức trách và doanh nghiệp trong địa bàn phải cùng nhau hợp sức để triển khai mô hình “nhà ở” và hoàn thành giấc mơ cho người lao động.

Hỗ trợ an cư cho người thu nhập thấp hậu đại dịch

Trong bối cảnh chồng chất khó khăn sau đại dịch, hàng nghìn người lao động thất nghiệp và hàng chục nghìn người sống tha hương không có nhà tại thành phố đã buộc phải rời bỏ nơi làm ăn để trở về quê hương.

Sở hữu nhà tại thành thị chưa bao giờ thôi là thử thách đối với người lao động có thu nhập bình quân thấp. Bởi giá nhà đất ở các thành phố nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng luôn vô cùng đắt đỏ.
Sự kiện công bố sáng kiến “Nhà ở vừa túi tiền” là lời giải cho bài toán hỗ trợ an cư cho người thu nhập thấp hậu đại dịch.

an cu nguoi lao dong nha o vua tui tien 1
Sáng kiến hỗ trợ chốn an cư cho người lao động thu nhập thấp hậu đại dịch

Các lãnh đạo UBND TP. Hồ Chí Minh đã thống nhất kế hoạch phục hồi kinh tế kết hợp với dự án hỗ trợ từ phía đơn vị đầu xây dựng, phát triển Bất Động Sản – điển hình là Hưng Thịnh Group để tạo nên chính sách hỗ trợ hoàn chỉnh cho người lao động sau đại dịch.

Hàng loạt căn hộ giá rẻ được dự kiến cung ứng ra thị trường TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Cung ứng hơn 100.000 căn hộ giá chỉ 25 triệu đồng/m2

Trong thời gian gần nhất kể từ khi công bố “Sáng kiến nhà ở vừa túi tiền”, Tập đoàn Hưng Thịnh đã đang tập trung phát triển các dự án căn hộ, nhà ở với mức giá bán dưới 25 triệu đồng/m2 và nhiều dự án giá bán thấp hơn chỉ 20 triệu đồng/m2. Ngoài ra, giá nhà sẽ còn thấp hơn nữa với các chương trình chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư, đơn vị phân phối.

100000 can ho nha o vua tui tien
Sáng kiến cung ứng căn hộ giá rẻ vừa túi tiền dành cho người lao động

Theo dự kiến, 3 tập đoàn Hưng Thịnh Group, Đồng Tâm Group và Tập đoàn Trường Thành sẽ cung ứng ra thị trường khoảng 100.000 căn hộ, phân bố đồng đều tại 4 địa phương: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai. Tuy nhiên, số lượng căn hộ này chỉ là khởi đầu, các chủ đầu tư sẽ còn tham vọng lớn hơn với chiến lược 1 triệu căn nhà cho người lao động tại Bình Dương và 1 triệu căn nhà tại TP Hồ Chí Minh.

Tận dụng các nguồn tài nguyên quỹ đất, kinh nghiệm thiết kế, quy hoạch cũng như năng lực sáng tạo, cơ sở về nguyên vật liệu, trang thiết bị, giải pháp thi công sẵn có, chắc chắn sáng kiến “Nhà ở vừa túi tiền” và chính sách hỗ trợ an cư cho người lao động cũng như kế hoạch xây dựng hàng triệu căn hộ cho người thu nhập thấp sẽ sớm thành công.

Có thể thấy, các doanh nghiệp Bất Động Sản và Đầu tư Xây dựng phía Nam đi đầu là Tập đoàn Hưng Thịnh đã thực hiện một sứ mệnh nhân văn, đem tới những giá trị tốt đẹp vì sự phát triển chung của cộng đồng. Lễ công bố “Nhà ở vừa túi tiền” đầu năm mới 2022 là sáng kiện kịp thời, cấp bách và một lần nữa khẳng định những đóng góp, cống hiến không ngừng nghỉ của chủ đầu tư Hưng Thịnh dành cho nền kinh tế xã hội Đất nước nói chung và khu vực phía Nam nói riêng.

Email
Facebook
LinkedIn
Skype
Telegram

Trả lời

Số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai.