phạm văn vinh

Chuyên viên tư vấn: Phạm Văn Vinh

Mr. Vinh (Phạm Văn Vinh) là chuyên gia trong lĩnh vực môi giới bất động sản căn hộ – đất nền thuộc tập đoàn Bất Động Sản Hưng Thịnh Corp, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản.

Hiện tại, ông Phạm Văn Vinh đang giữ chức vụ là Phó Giám Đốc sàn Bất Động Sản Hưng Thịnh.
Phó Giám Đốc
Sàn giao dịch Bất Động Sản Hưng Thịnh Topenland

Tổng hợp bài viết

quy nhơn miền đất hứa bất động sản nghỉ dưỡng
Tin Tức

Quy Nhơn – Miền đất hứa của Bất động sản Nghỉ Dưỡng

Thành phố Quy Nhơn (Bình Định) là viên ngọc sáng của dải đất miền Trung, mặc dù có nhiều lợi thế từ thiên nhiên ban tặng song du lịch Quy Nhơn được cho là chưa phát triển đúng với tiềm năng vốn có của nó vì các khu du lịch thiếu đầu tư cơ sở vật chất và quy hoạch bài bản, các bất động sản nghỉ dưỡng đạt chuẩn hạng sang chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Xem chi tiết »
lý do khu tên lửa là tọa độ vàng
Tin Tức

Vì sao Khu Tên Lửa là “Tọa Độ Vàng”? 5 Yếu tố bạn nên Đầu Tư

hu Tên Lửa đã từ lâu nổi lên là khu phát triển có tốc độ thuộc hàng nhanh nhất tại Sài Gòn, rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm, đầu tư và chọn làm nơi an sinh ở khu vực này. Bài viết sau đây cung cấp đến Quý khách hàng 5 yếu tố chứng minh tại sao khu vực này lại phát triển mạnh mẽ như vậy!

Xem chi tiết »
tổng thể công trường thi công căn hộ lavita thuận an tháng 7 năm 2021
Tin Tức

Tiến độ dự án Lavita Thuận An (Cập nhật 07/2021)

Không chỉ cam kết mang đến một không gian sống “ngập tràn sắc xanh” cùng chuỗi tiện ích đa dạng cho khách hàng, chủ đầu tư Hưng Thịnh còn đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình theo đúng kế hoạch. Tập đoàn Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) xin gửi đến quý khách hàng, các nhà đầu tư thông tin cập nhật tiến độ thi công căn hộ Lavita Thuận An đến tháng 07/2021!

Xem chi tiết »