TIN TỨC

TopenLand – Nền tảng bất động sản thu hẹp khoảng cách giữa người mua và người bán

TopenLand là ứng dụng giúp tối giản hóa các giao dịch bất động sản trên cùng một nền nảng duy nhất, gỡ bỏ hàng rào giữa người mua và người bán, hỗ trợ đắc lực cho việc đầu tư kinh doanh bất động sản.

Thực hiện sứ mệnh trở thành nền tảng công nghệ tiên phong trong lĩnh vực bất động sản, TopenLand được tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư nhiều tâm huyết với kỳ vọng là giải pháp hàng đầu, khắc phục hoàn toàn những hạn chế của các hình thức, cách thức giao dịch bất động sản truyền thống.

Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết những điều mà TopenLand làm được giúp thu hẹp khoảng cách giữa người mua và người bán bất động sản.

Giao dịch đơn giản, tiết kiệm chi phí

Ưu điểm đầu tiên của ứng dụng TopenLand là đơn giản các bước giao dịch, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí của cả bên mua và bên bán bất động sản.

Topenland
Giao dịch đơn giản tiết kiệm với ứng dụng TopenLand

Khác với hình thức truyền thống nhiều bước rà và phải tới tận các văn phòng giao dịch, mọi thao tác giao dịch trên TopenLand được thực hiện online. Điều này cho phép bạn thực hiện đầy đủ các thủ tục giao dịch từ xa ở bất cứ đâu chỉ với chiếc điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng TopenLand.

Trang thông tin hữu ích minh bạch cho mọi người mọi nhà

Nhiều nhà đầu tư, đơn vị mua bán bất động sản lúng túng trong việc tìm hiểu nghiên cứu và thiếu nguồn tin chính xác về các dự án nhà đất. Điều này gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng, vô tình tạo nên những cơn sốt “giá ảo” khiến các dự án bất động sản trở nên đắt đỏ hơn nhiều so với giá trị thật, đe dọa lợi ích của các nhà đầu tư.

TopenLand đã giải quyết triệt để các vấn đề về cập rập thông tin, công khai thông tin chi tiết trên nền tảng ứng dụng công nghệ, đem tới cho người dùng đầy đủ minh bạch về pháp lý, tiềm năng dự án để nhà đầu tư có định hướng đúng đắn, hạn chế tối đa các tình trạng nhìn nhận sai lầm, đầu tư bị hớ hoặc thua lỗ.

Topenland
Mọi thông tin minh bạch hữu ích về dự án bất động sản đều có trên TopenLand

Ứng dụng cũng được tích hợp các chương trình đào tạo thực tiễn nhằm trang bị cho người dùng những kiến thức cần thiết khi dấn thân vào thị trường bất động sản. Chương trình đào tạo được thiết kế đơn giản, dễ hiểu dành cho mọi đối tượng từ những người mới “newbie” cho tới người hoạt động lâu năm trong ngành bất động sản.

Tất cả những điều này đã khiến TopenLand được đánh giá cao hơn hẳn các trang cung cấp thông tin bất động sản thông thường và trở thành ứng dụng bất động sản cho mọi người mọi nhà.

An tâm sử dụng đòn bẩy tài chính khi đầu tư

Đòn bẩy tài chính là phương pháp huy động vốn phổ biến mà nhiều nhà đầu tư sử dụng khi mua bán bất động sản. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đầy đủ hiểu biết, kinh nghiệm khi sử dụng đòn bẩy tài chính trong thời đại nhiễu loạn tràn lan không biết đâu mới là đơn vị cho vay uy tín.

Không hiếm gặp các tình trạng vay vốn đầu tư bất động sản rơi vào cảnh nợ nần chồng chất vì lỡ tin vào các ngân hàng ảo, hệ thống lừa đảo hỗ trợ tài chính.

Topenland
An tâm sử dụng đòn bẩy tài chính khi đầu tư với TopenLand

Đánh bay những nỗi lo kể trên, TopenLand giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng đòn bẩy tài chính hệ thống ngân hàng cho vay được cam kết uy tín và xác thực đầy đủ thông tin.

Cung ứng sản phẩm dự án chất lượng tiềm năng

Đặc điểm cuối cùng quyết định TopenLand xứng danh nền tảng bất động sản thu hẹp khoảng cách giữa người mua và người bán là loạt sản phẩm chất lượng giàu tiềm năng.

Với chỗ dựa vững chắc là công ty mẹ Hưng Thịnh Land – Tập đoàn bất động sản tiềm lực hàng đầu cả nước, TopenLand cung ứng nguồn hàng đa dạng phong phú phân bổ khắp cả nước, giải quyết bài toán mất cân bằng cung cầu thị trường.

Hiện nay, nhu cầu về các bất động sản chất lượng là rất lớn trong khi nguồn cung lại thiếu hụt. Người mua và đầu tư khó tìm được các dự án khiến họ hài lòng. Việc chọn lựa và mua bán thông qua các đơn vị trung gian môi giới lại quá mất thời gian, giao dịch cồng kềnh. Do đó, sự ra đời của TopenLand đã kịp thời đáp ứng cơn khát thị trường, đem tới tận tay những người mua, nhà đầu tư cơ hội tiếp cận trực tiếp với sản phẩm uy tín một cách nhanh chóng.

Topenland
TopenLand cung ứng nhiều dự án chất lượng giàu tiềm năng

Có thể nói rằng, đây là yếu tố quan trọng gỡ bỏ hoàn toàn hàng rào giữa người mua và người bán bất động sản, thu hẹp khoảng cách giữa hai bên. Việc đầu tư mua bán bất động sản trở nên đơn giản, dễ dàng, chuyên nghiệp, hiệu quả hơn bao giờ hết với giải pháp công nghệ mang tên TopenLand.

Phó Tổng Giám đốc TopenLand – Ông Hoàng Đại Hiển Chương cũng đã từng chia sẻ rằng: TopenLand là nỗ lực tâm huyết vươn mình trong kỷ nguyên 4.0 nhằm đem lại những giá trị thiết thực, lợi ích cho khách hàng. Đội ngũ đã đang và luôn không ngừng sáng tạo, nghiên cứu và thay đổi để hoàn thiện một nền tảng công nghệ tối ưu nhất. Platform TopenLand được đặt kỳ vọng đáp ứng toàn bộ nhu cầu về bất động sản cho mọi người mọi nhà với những ưu thế vượt trội:

  • Tìm kiếm thông tin chính xác, sản phẩm đa dạng, tin cậy
  • Giao dịch đơn giản, thao tác dễ dàng
  • Hỗ trợ đăng tin nhanh tiện lợi mọi lúc mọi nơi
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, tận tình phục vụ 24/7
  • Kết nối cung – cầu bất động sản thông minh

Tóm lại, với những ưu điểm kể trên, TopenLand xứng đáng là lựa chọn tin tưởng, nền tảng công nghệ thông minh thu hẹp khoảng cách giữa người mua và người bất động sản, mở ra cơ hội đầu tư tích sản sinh lời bền vững.

Email
Facebook
LinkedIn
Skype
Telegram

Một bình luận

  1. Wow, fantawtic bog layout! How lopng have you been blpgging for?
    you make bloogging look easy. The overall look oof your website iss great, lett aalone thhe content!

    Here is my homepagee – Adolfo

Trả lời

Số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai.