TIN TỨC

Vinh danh TopenLand nhận giải ý tưởng đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực BĐS

Với những sáng tạo không ngừng và đóng góp to lớn cho ngành Bất Động sản, dự án TopenLand của Hưng Thịnh vinh danh nhận giải thưởng ý tưởng đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ tốt nhất Việt Nam năm 2021.

Được đánh giá là một trong những dự án ấp ủ nhiều tâm huyết của tập đoàn Hưng Thịnh, TopenLand là phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0, đưa các hoạt động môi giới bất động sản, quảng cáo mua bán triển khai trên nền tảng số.

Cùng bài viết sau đây tìm hiểu về TopenLand và như thông tin về giải thưởng danh giá mà dự án đã đạt được.

Đôi nét về dự án TopenLand của Hưng Thịnh

Thời đại công nghệ 4.0 mở ra cơ hội phát triển của mọi lĩnh vực trên nền tảng số, các kênh online app, website, bất động sản cũng không ngoại lệ.

Các chủ đầu tư, công ty, tập đoàn và môi giới Bất Động Sản nhanh chóng chọn cho mình một “chân sau” liên quan tới công nghệ với các sản phẩm/dự án điển hình như: Vinhomes, Khải Hoàn Land, Cenhomes, Danh Khôi…

TopenLand cũng là một trong những dự án công nghệ tiêu biểu của tập đoàn Hưng Thịnh, ông trùm Bất Động Sản uy tín hàng đầu cả nước. Công ty cổ phần TopenLand Việt Nam được thành lập vào ngày 19/2/2020, trụ sở chính của dự án đặt tại số 89 Trần Quốc Toản, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

nen tang ung dung bat dong san topenland 1
Nền tảng công nghệ ứng dụng Bất Động Sản TopenLand

Mang theo tâm huyết của chủ đầu tư, TopenLand được kỳ vọng trở thành protech mới trong ngành bất động sản, là ứng dụng phân phối bất động sản online giúp giảm thiểu tối đa chi phí quản lý nhân sự cố định trong doanh nghiệp.

Sự ra đời của Topenland cũng đánh dấu bước vươn mình mạnh mẽ của Hưng Thịnh, phát triển để bắt kịp xu hướng công nghệ và sánh ngang với các chủ đầu tư khác trên cả nước.

TopenLand nỗ lực vượt mọi rào cản thách thức

Hưởng ứng công nghệ trên lĩnh vực bất động sản ở thời điểm hiện tại vẫn là thách thức lớn với Topenland của Hưng Thịnh nói riêng và tất cả các ứng dụng bán hàng, giao dịch bất động sản online nói chung.

Các đàn anh đàn chị đi trước như ứng dụng Cenhomes của tập đoàn Cenland, Vhomes của Vinhomes hay Sunshine apps của Sunshine cũng đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc chinh phục sự hài lòng của người dùng.

Bởi lẽ, khách hàng mua bất động sản Việt Nam đa phần là những người khá lớn tuổi hoặc tầm trung chững chạc, họ khá dè dặt trong việc sử dụng công nghệ, cụ thể là thực hiện các thao tác trên ứng dụng app hay nền tảng website.

Đi cùng với đó, khách hàng bất động sản thường thực hiện các giao dịch với số tiền lớn, họ sợ rủi ro, sợ bị đánh cắp thông tin, ngờ vực về hệ thống bảo mật nên không thực sự nhiệt tình với các ứng dụng bất động sản online. Điều này dẫn tới việc bán hàng trên nền tảng số đối với ngành bất động sản nói riêng không thành công như mong đợi.

Tuy nhiên, vượt lên trên tất cả những thử thách và chông chênh, dự án TopenLand của Hưng Thịnh kể từ khi ra mắt không ngừng nỗ lực hoàn thiện nhằm tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

topenland ung dung bat dong san
Topenland vượt mọi rào cản thách thức thực hiện sứ mệnh

Sở hữu nguồn nhân lực dồi dào với đội ngũ hàng ngàn chuyên viên kinh doanh tâm huyết, sàn giao dịch rộng khắp cả nước cùng với tài nguyên dự án đồ độ: đất nền, chung cư căn hộ,… TopenLand tự tin cung ứng đầy đủ và hỗ trợ tối ưu nhu cầu khách hàng tìm kiếm giao dịch trên nền tảng ứng dụng.

Hơn nữa, đứng sau TopenLand là tập đoàn tiềm lực Hưng Thịnh, sẵn có những lợi thế về năng lực cạnh tranh và nguồn lực tài chính. Đây là điểm tựa quan trọng giúp TopenLand có thể đứng vững và đối đầu với các nền tảng ứng dụng công nghệ bất động sản khác trên thị trường.

Nhờ những nỗ lực không ngừng trong công tác đầu tư, đổi mới, TopeLand Hưng Thịnh dễ hiểu khi nhận được những giải thưởng danh giá trong các sự kiện quy mô hàng đầu cả nước và khu vực Đông Nam Á.

Giải thưởng danh giá của TopenLand trong sự kiện lớn hàng đầu Đông Nam Á

Giải thưởng đánh dấu mốc son chói lọi và trở thành niềm tự hào của TopenLand Hưng thịnh là giải Ý tưởng Đổi mới sáng tạo & Ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực BĐS tốt nhất Việt Nam (Best Innovation and Technology Vietnam 2021) được công bố tại sự kiện trao giải Dot Property Vietnam Awards 2021.

Không phải bất kỳ dự án nào cũng có vinh dự nhận được giải thưởng Dot Property Awards. Bởi đây là giải thưởng danh giá và uy tín hàng đầu Đông Nam Á, thành lập bởi Tập đoàn Dot Property Group – thương hiệu BĐS thuộc tập đoàn LIFULL CONNECT hùng mạnh thế giới.

giai thuong danh gia cua topenland
Giải thưởng danh giá của Topenland tại sự kiện trao giải Dot Property Vietnam Awards 2021

Đạt đầy đủ các tiêu chuẩn hướng chủ đề “Phát triển bền vững” và những đóng góp to lớn cho hệ sinh thái bất động sản, TopLand được công nhận là dự án tiềm năng và xứng đáng với giải thưởng tại sự kiện.

Với định hướng phát triển công nghệ hướng tới nền kinh tế chia sẻ, tạo điều kiện để tất cả mọi người đều có cơ hội tiếp cận và làm giàu cùng Bất Động Sản, TopenLand nhận được sự quan tâm chú ý từ phía Hội đồng đánh giá Dot Property Awards.

Giải thưởng danh giá thuộc về TopenLand Hưng Thịnh như một lời khẳng định cho những nỗ lực đổi mới sáng tạo không ngừng nghỉ, đồng thời tiếp thêm động lực cho Đội ngũ dự án tiếp tục phấn đấu hết hình trên hành trình theo đuổi sức mệnh tạo nên nền tảng công nghệ hàng đầu cho ngành bất động sản Việt Nam.

Email
Facebook
LinkedIn
Skype
Telegram

Trả lời

Số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai.