TIN TỨC

TopenLand – Giải pháp công nghệ đầu tư tích sản sinh lời bền vững!

Được đánh giá là ứng dụng công nghệ “tiên phong” trong lĩnh vực bất động sản, TopenLand giúp việc mua bán, đầu tư địa ốc trở nên dễ dàng và đem tới những dự án bứt phá tiềm năng trong tương lai.

topenland nen tang tien phong
Nền tảng ứng dụng công nghệ tiên phong trong bất động sản

Thói quen, hành vi tiêu dùng và xu hướng đầu tư hiện nay đã có nhiều chuyển biến. Sự ra đời của các ứng dụng bất động sản online là điều tất yếu giúp việc chọn lựa, mua bán kinh doanh nhà đất thêm phần thuận tiện.

TopenLand là một trong những dự án “xuất sắc” từng nhận giải thưởng ý tưởng đổi mới sáng tạo của tập đoàn Hưng Thịnh. Tuy xuất hiện sau các nền tảng ứng dụng 4.0 của VinGroup, CenGroup… nhưng Topenland vẫn nhận được sự quan tâm đón nhận nồng nhiệt từ thị trường.

Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thông tin chi tiết về sự hình thành, vai trò và định hướng phát triển của giải pháp công nghệ TopenLand.

Bối cảnh ra đời của ứng dụng TopenLand

Dịch bệnh kéo dài cùng với quy định 5K bao gồm giãn cách xã hội, cách ly tại nhà… đã vô hình trung dẫn tới những thay đổi đáng kể về đời sống, kinh tế. Vai trò của nền tảng công nghệ online, chuyển đổi số ngày càng được đề cao ở tất cả các lĩnh vực, trong đó có đầu tư kinh doanh.

Năm 2021, sự kiện liên quan tới Công nghệ lần thứ 3 đã được diễn ra do Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức. Hội thảo lần này hướng tới chủ đề Thế giới 5.0 với mong muốn nhìn nhận lại vai trò của các Công ty Công nghệ và Doanh nghiệp Truyền thông cũng như những bước tiến thần tốc của họ trong bối cảnh thị trường trong và sau dịch Covid-19.

hoi thao cong nghe nhip cau dau tu
Hội thảo về Công nghệ chủ đề Thế giới 5.0 do Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức

Được tổ chức với quy mô offline không lớn, chỉ khoảng 60 người là đại diện của Doanh nghiệp và Công ty truyền thông tới tham dự. Song, sự kiện vẫn được biết tới rộng rãi và hưởng ứng mạnh mẽ bởi sự dõi theo của hơn 5 nghìn khán giả trực tuyến qua các kênh Website, mạng xã hội lớn mạnh: Facebook, Tiktok…

Cuộc hội thảo xoáy sâu vào bối cảnh thị trường Việt Nam và sự chuyển dịch của xu hướng tiêu dùng, đầu tư hiện nay. Ngày càng nhiều khách hàng mua sắm và nhà đầu tư lựa chọn giải pháp trao đổi, mua bán online nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả thay vì các phương thức truyền thống tồn tại hạn chế trước đây.

Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành Blokchain Marketing – Ông Andy Vũ cũng đã có những nhìn nhận sâu sắc trong cuộc hội thảo về lối sống và tiêu dùng của nhóm khách hàng hiện nay.

Người dùng đã hình thành thói quen và hành vi mua sắm rất khác lúc xưa, họ quan tâm tới các sản phẩm chất lượng, mang giá trị bền vững, mua sắm cẩn trọng, có trách nhiệm hơn và đặc biệt để ý tới các tương tác trải nghiệm dịch vụ.

Bàn về chủ đề Marketing trong Thế giới 5.0, các nhà lãnh đạo chức trách đều thể hiện chung quan điểm: Hiện nay chính là lúc mà các công ty, doanh nghiệp phải đầu tư và chú trọng hơn vào trải nghiệm khách hàng nhằm lấy được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng thông qua điểm chạm an toàn dựa trên nền tảng công nghệ.

Có thể nhận định rằng, công nghệ và chuyển đổi số đã nắm giữ vị trí quan trọng và giành được lợi thế cạnh tranh tuyệt đối tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là giai đoạn 2 năm dịch bệnh từ 2019 – 2021.

Trong lĩnh vực mua bán và đầu tư bất động sản, nhiều hình thức dẫn khách xem nhà trực tiếp, gặp mặt để đặt cọc hay các phương thức thanh toán cũ kỹ đã không còn được đánh giá cao. Khách hàng ngày nay mong muốn được hỗ trợ bằng các biện pháp công nghệ mang tính an toàn, đơn giản, tiện lợi.

xu huong su dung cong nghe
Xu hướng sử dụng các biện pháp công nghệ trong mua bán, đầu tư bất động sản

Hơn nữa, việc sử dụng các giải pháp “online” cũng giúp khách hàng và nhà đầu tư ít vốn, sở hữu tài chính mức vài triệu tới vài trăm triệu bớt ngại ngần và nhanh chóng tìm được các dự án phù hợp.

Sự xuất hiện của nền tảng công nghệ trong bất động sản không chỉ hữu ích cho khách hàng, nhà đầu tư mà còn giúp ích cho môi giới, chuyên viên kinh doanh.

Nhà sáng lập DKRA Việt Nam và Houze Group – những đơn vị tiếp thị/phân phối hệ sinh thái bất động sản hàng đầu cho biết: Các ứng dụng công nghệ tiết kiệm rất nhiều thời gian xử lý và thực hiện tác vụ truyền thống, giúp môi giới bất động sản chỉ tập trung vào việc bán hàng, tạo điều kiện để mỗi nhân viên phát huy tối đa năng lực đem tới cho khách hàng các dự án giá trị.

Chung góc nhìn đó, một số nhà lãnh đạo của tập đoàn Hưng Thịnh đã ấp ủ và tiến hành xây dựng nền tảng ứng dụng online, một giải pháp công nghệ “đầu tư tích sản” tiên phong, giúp mọi người mọi nhà đều dễ dàng tham gia vào sàn giao dịch mua – bán, môi giới, đầu tư bất động sản. Giải pháp công nghệ đó mang tên: TopenLand.

topenland cua tap doan hung thinh
Giải pháp công nghệ mang tên TopenLand của tập đoàn Hưng Thịnh

Được gửi gắm niềm tin trở thành protech mới của thị trường địa ốc trong kỷ nguyên 4.0, TopenLand là niềm tự hào của Hưng Thịnh, sánh ngang với các ứng dụng bất động sản đình đám đi trước của các chủ đầu tư danh tiếng: Vinhomes, Danh Khôi, Cenhomes…

Sự ra đời của TopenLand đã giúp tập đoàn Hưng Thịnh giải quyết được các vấn đề về chi phí nhân sự cố định cũng như nhanh chóng đuổi kịp các chủ đầu tư khác trên thị trường về mảng công nghệ.

Theo dõi phần tiếp theo để thấy quá trình hình thành và chặng đường nỗ lực của TopenLand.

Sự hình thành và chặng đường phát triển của TopenLand

TopenLand là cái tên viết tắt của Công ty cổ phần TopeLand Việt Nam. TopenLand có bản chất là một công ty con của tập đoàn Hưng Thịnh hay nói cách khác Hưng Thịnh là cổ đông lớn nhất của TopenLand.

Doanh nghiệp được thành lập vào ngày 19/02/2020 lấy trụ sở tại số 89 Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu thuộc Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh.

cong ty co pha topenland viet nam
Công ty Cổ phần TopenLand Việt Nam thuộc tập đoàn Hưng Thịnh

Ngành nghề hoạt động chính của Công ty cổ phần TopenLand Việt Nam là kinh doanh đầu tư bất động sản. Ngoài ra, còn hoạt động kinh doanh các lĩnh vực khác như:

 • Bán lẻ
 • Tư vấn quản lý
 • Đại lý, môi giới, đấu giá
 • Quảng cáo
 • Phần mềm máy tính
 • Lập trình
 • Tư vấn và quản trị hệ thống máy vi tính
 • Dịch vụ công nghệ thông tin
 • Một số các hoạt động viễn thông

Chỉ mới xuất hiện trên thị trường gần hai năm nhưng TopenLand đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn với sự kiện ra mắt, giới thiệu, quảng bá và các hoạt động truyền thông nổi bật, điển hình là hoạt động tài trợ câu lạc bộ bóng đá mới lên hạng V.League tại tỉnh Bình Đình với số tiền hàng trăm tỷ đồng.

Không khó hiểu khi doanh nghiệp này lại dám rót số vốn lớn vào hoạt động tài trợ và làm thương hiệu. Bởi đứng sau TopenLand chính là Hưng Thịnh Corporation, tập đoàn bất động sản hàng đầu phía Nam sở hữu nguồn lực tài chính và tiềm lực vững mạnh.

hoat dong topenland
Hoạt động nổi bật của TopenLand đứng sau là tập đoàn Hưng Thịnh

Trên đà được biết tới rộng rãi, TopenLand liên tục nỗ lực hoàn thiện để trở thành giải pháp uy tín, cung cấp dịch vụ bất động sản trên nền tảng công nghệ thông tin.

Mang sứ mệnh tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực môi giới địa ốc, công ty TopenLand đưa vào thị trường bất động sản Việt các nền tảng số để khách hàng và nhà đầu tư trải nghiệm và dần quen với việc mua bán, giao dịch online.

Mặc dù gặp phải không ít khó khăn chông gai trên chặng đường đưa sản phẩm công nghệ “mới toanh” tới khách hàng bất động sản, những đối tượng còn loay hoay, bỡ ngỡ và dè chừng với công nghệ. Song, năng lực cốt lõi và sự phấn đấu không ngừng nghỉ đã giúp TopenLand chiếm trọn niềm tin khách hàng.

Sở hữu đội ngũ hùng hậu với hàng ngàn nhân viên kinh doanh tâm huyết, hệ thống sàn giao dịch rộng mở khắp cả nước và nguồn cung ứng dồi dào các dự án “siêu chất lượng” từ tập đoàn Hưng Thịnh, TopenLand lần lượt bứt phá những rào cản để tiến bước trên hành trình thực hiện khát vọng và tự tin cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Trong tương lai, các nhà lãnh đạo của TopenLand hứa hẹn tầm nhìn giải quyết nhiều bài toán khó trong ngành bất động sản và mang tới niềm tin về giải pháp đầu tư sinh lời bền vững.

Tầm nhìn của giải pháp công nghệ TopenLand trong tương lai

Tại sự kiện công nghệ Tech Seminar 2021, đại điện của TopenLand – Phó Tổng Giám đốc Vũ Hoàng Linh đã khẳng định rõ ràng những gì giá trị vượt trội mà TopenLand có thể mang lại cho môi giới bất động sản so với loạt tác vụ truyền thống.

“Nếu như ngày xưa, các bạn môi giới chỉ có thể tham gia vào những giao dịch bất động sản và hưởng hoa hồng, nhưng với sự hỗ trợ của nền tảng TopenLand, các bạn có nhiều cơ hội để tạo ra nhiều thu nhập hơn.”

– Ông Linh cho biết

Phía lãnh đạo TopenLand cũng chia sẻ thêm những trải nghiệm đơn giản, dễ dàng của khách hàng, nhà đầu tư và môi giới trên nền tảng TopenLand.

Bên cạnh đó, tầm nhìn của TopenLand còn hướng tới việc đa dạng tệp người dùng ứng dụng. Không nhất thiết là các môi giới chuyên nghiệp mà tới sinh viên, công nhân, chủ quán tạp hóa,… người người nhà nhà đều có thể sử dụng TopenLand như công cụ tiếp cận đầu tư mua bán bất động sản.

tam nhin phat trien cua topenland 1
Định hướng phát triển và tầm nhìn của TopenLand

Ngoài ra, Phó Tổng Giám đốc cũng rất thẳng thắn khi nói về tinh thần hoạt động của TopenLand trong thời buổi cạnh tranh.

“Quan điểm của chúng tôi là cộng tác chứ không cạnh tranh với bất kỳ đối tác nào.”

– Chia sẻ của ông Vũ Hoàng Linh.

Cùng với những chủ đầu tư bất động sản khác trên thị trường, TopenLand mong muốn đóng góp sức mình vào công cuộc tối ưu các khâu giao dịch, mua bán nhà đất, tạo cơ hội làm giàu, gia tăng thu nhập cho tất cả mọi người khi tham gia vào ứng dụng công nghệ.

Là đứa con tinh thần của Công ty Cổ phần TopenLand và Hưng Thịnh Group. TopenLand được đặt tầm nhìn sẽ trở thành ứng dụng chuyển đổi số hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển của Doanh nghiệp và giúp Chủ đầu tư không bỏ lỡ cuộc đua đem tới các sản phẩm chất lượng bắt kịp thời cuộc.

Cũng phải lý giải thêm lý do tại sao các ứng dụng công nghệ như TopenLand ngày càng được đánh giá cao và sử dụng trong mua bán bất động sản:

Có thể thấy, các hình thức thanh toán, vay vốn trên nền tảng ứng dụng công nghệ với những yêu cầu không quá khắt khe chính là cơ hội cho phép khách hàng, các nhà đầu tư “dễ thở” hơn khi giao dịch.

Việt Nam vẫn nằm trong số những quốc gia đang phát triển, thu nhập và đời sống người dân chưa cao, tồn tại nhiều nhu cầu vay vốn cho các hoạt động học tập, đầu tư vào bản thân, mua bán nhà an cư và đầu tư. Trong khi đó, phương thức hỗ trợ vay trực tiếp tại các ngân hàng hiện nay lại khá phức tạp, thủ tục giấy tờ rườm rà gây nhiều trở ngại.

Với các nền tảng công nghệ online, thực hiện phân tích điểm tín dụng với loạt dữ liệu Big Data có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề vốn vay, cho khách hàng tiếp cận các khoản vay nhanh chóng chỉ vài phút, thường xuyên 24/7.

big data ung dung cong nghe
Big Data giúp ứng dụng công nghệ online trở nên nhanh chóng, thuận tiện

Như vậy, việc ứng dụng công nghệ trong mua bán kinh doanh và đầu tư sẽ hỗ trợ đôi bên, không chỉ phía chủ đầu tư, môi giới, cho vay được lợi mà còn thuận tiện cho khách hàng, người đi vay vốn đầu tư về mọi mặt.

Những câu hỏi thường gặp về TopenLand

Một số câu hỏi thường gặp về giải pháp công nghệ TopenLand

TopenLand là gì?

TopenLand là một ứng dụng Online chuyên cung cấp/phân phối các bất động sản, cho phép môi giới, khách hàng, nhà đầu tư và những người có nhu cầu về nhà đất đăng tải thông tin, tìm kiếm, trao đổi, giao dịch một cách nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng.
TopenLand giúp giảm Doanh nghiệp/Công ty môi giới, kinh doanh bất động sản giảm thiểu tối đa chi phí cho nhân sự cố định.

Chủ đầu tư nào đứng sau TopenLand?

Đứng sau TopenLand là chủ đầu tư Hưng Thịnh Coporation, tập đoàn danh tiếng hàng đầu về bất động sản khu vực phía Nam. (Theo thông tin trên website chính thức TopenLand.com)

Hưng Thịnh là chủ đầu tư sở hữu quỹ đất rộng lớn và rất nhiều dự án nổi bật trên thị trường địa ốc như: New Galaxy, Q7 Riverside, Q7 Boulevard Bà Rịa City Gate, Lavita Garden, Lavita Charm, Grand Center Quy Nhơn, Quy Nhơn Melody, Sky Center, Sài Gòn Mia,…

Tại sao nên lựa chọn ứng dụng TopenLand?

Được đầu tư tâm huyết bởi đơn vị uy tín và tiềm lực, TopenLand là sản phẩm đáng để sử dụng với các đặc điểm nổi bật:

 • Đa dạng nguồn hàng chất lượng
 • An tâm sinh lợi, an toàn đầu tư
 • Thông tin minh bạch, tin cậy
 • Đào tạo thực tiễn, nâng tầm kiến thức
 • Tiếp cận khách hàng dễ dàng

Bên cạnh đó, lợi thế của TopenLand còn thể hiện các yếu tố:

 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ 24/7
 • Thông tin cập nhật nhanh chóng mọi lúc mọi nơi
 • Kết nối cung – cầu bất động sản thông minh
 • Giao dịch dễ dàng, thao tác đơn giản

Tựu chung lại, với cổ đông chiến lược đáng tin cậy, TopenLand là giải pháp công nghệ “đầu tư tích sản” lâu dài và hứa hẹn đem lại dự án chất lượng với giá trị sinh lời vượt bậc trong tương lai mà khách hàng, các nhà đầu tư, môi giới nên trải nghiệm.

Email
Facebook
LinkedIn
Skype
Telegram

Trả lời

Số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai.